ผู้เขียน หัวข้อ: Royal1688 รายงานข่าวแม่เกาหลีโยนลูก 2 คนลงหน้าต่าง ก่อนตัวเองโดดตึกตามลงมา  (อ่าน 55 ครั้ง)

ออฟไลน์ feefa

  • ซาร่าแฟนคลับ
  • *****
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด
Royal1688 นำเสนอข่าวแม่เกาหลีโยนลูก 2 คนลงหน้าต่าง ก่อนตัวเองโดดตึกตามลงมา

                   Royal1688  เป็นหนึ่งช่องทางความสนุกใหม่ที่คุณสามารถเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ คาสิโนออนไลน์ได้พร้อมกับการติดตามเรื่องราวน่ารู้และข่าวที่น่าสนใจ และล่าสุดทางด้านของ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเหตุคุรแม่ชาวเกาหลีใต้ทราบนามสกุลเอ อายุ 30 ปี ได้โยนลูกชายวัย 4 ขวบ และลูกสาววัย 2 ขวบ ออกนอกหน้าต่างจากตึกชั้นที่  8 จากนั้นกระโดดตึกจากชั้น 20 ตามลงมา

                   ทางด้านของสำนักงานตำรวจเมืองปูซานออกมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อคืนเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 30 ธันวาคม 2017 ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น และงานนี้ก็มีคนพบศพของนางเออยู่กลางแปลงดอกไม้บริเวณอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในเมืองปูซาน โดยทางด้านของเจ้าหน้าจึงรุดไปตรวจสอบและพบในแปลงดอกไม้นั้นยังมีเด็กอีก 2 คน ซึ่งเป็นลูกชายกับลูกสาวของนางเอ

                   โดยลูกชายวัย 4 ขวบ เจ้าหน้าที่พบเสียชีวิต ส่วนลูกสาววัย 2 ขวบ ถึงแม้ว่าเคราะห์ดีรอดชีวิตมาได้ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีกระดูกหักทั่วร่าง ในปัจจุบันนี้กำลังพักรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาล
ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า นางเอมีอาการป่วยทางจิต ก่อนหน้านั้นก็เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล จากการตรวจสอบพิสูจน์หลักฐานพบว่านางเอเคยรัดคอลูกชายจนเสียชีวิตก่อนจับโยนลงหน้าต่างส่วนความคืบหน้าและรายละเอียดคุณสามารถอ่านต่อได้ที่เว็บไซต์   Royal1688