ผู้เขียน หัวข้อ: Royal1688 รายงานความคืบหน้า ผลตรวจปัสสาวะ "เสก โลโซ" พบสารเสพติด  (อ่าน 60 ครั้ง)

ออฟไลน์ feefa

  • ซาร่าแฟนคลับ
  • *****
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด
Royal1688 เผยผลตรวจปัสสาวะ "เสก โลโซ" พบสารเสพติด ตร.จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

                           Royal1688  เป็นช่องทางความสนุกทางเลือกใหม่ที่คุณสามารถเข้ามาร่วมสนุกและเข้ามาเล่นเกมส์การเดิมพันออนไลน์ พร้อมทั้งการนำเสมนอข่าวที่น่าสนใจ ข่าวนี้สืบเนื่องจากกรณีที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือว่า นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ได้ทำการไลฟ์สดยิงปืนขึ้นฟ้าจำนวน 10 นัด โดยได้อ้างว่าเป็นการบวงสรวงพระเจ้าตากสิน ที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนจะที่ถูกหน่วยอรินทราชบุกจับคาบ้านพัก ก่อนเจ้าหน้าที่จะส่งตัวไปดำเนินคดีที่ จ.นครศรีธรรมราช 

                            ล่าสุดทางด้านของผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ม.ค.) เมื่อประมาณ 10.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้ากรณีการตรวจหาสารเสพติดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือว่า เสก โลโซ ว่าทางด้านของสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.)  รายงานผลตรวจปัสสาวะนั้นเป็นสีม่วง และยังพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือว่ายาบ้า

                           และจากสารเอ็มดีเอ็มเอ (Methylenedioxy methamphetamine) ซึ่งอยู่ในกลุ่มประเภทยาอี ทั้งนี้ สารเสพติดที่พบดังกล่าวยังอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1 ส่วนความคืบหน้าเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านต่อที่เว็บไซต์   Goldclub Slot