กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
จากแฟนคลับถึงนุศรา / Re: ตุ๊กตาโมเดลนุศรากับปลื้มจิตร
« กระทู้ล่าสุด โดย Datapat เมื่อ 05 20, 2015, 04:53:45 PM »
อยากได้ ตุ๊กตา ครบ ทีม
2
เทปนี้นั่งดูเกิน 3 รอบ
4
News and Activities / Re: Theme Line วอลเลย์บอลสาวไทย For Android
« กระทู้ล่าสุด โดย น้องนัททาโนน เมื่อ 04 23, 2015, 08:51:21 PM »
ทำได้แล้วนะครับสวยมากๆ
ขอบคุณคร้าบ
5
Varieties / ภูมิแพ้ ไอเรื้องรัง ถั่งเช่าสีทองช่วยบรรเทาได้
« กระทู้ล่าสุด โดย Tom_Fern เมื่อ 04 22, 2015, 02:58:08 PM »

  ปัจจุบันโรคภูมิแพ้เป็นโรคที่พบได้บ่อย สามารถตรวจพบได้ตั้งแต่วัยเด็กเล็ก ได้แก่ โรคแพ้นมวัว หรือโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นต้น และเป็นโรคที่ต้องมีการรักษาที่ต่อเนื่อง เช่นเดียวกับอาการไอ หรือโรคไอเรื้อรัง อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุและมีลักษณะที่หลากหลาย จึงมีความจำเป็นต้องฉลาดเลือกใช้ยาที่เหมาะสมกับอาการ มิฉะนั้นก็จะไม่หายเสียที

     การดูแลรักษา อันดับแรกคงหนีไม่พ้นการดูแลสุขภาพของท่านเองให้ดีเสียก่อน ตั้งแต่การดูแลร่างกายให้สะอาด สิ่งรอยข้างของตัวท่านเอง ทั้งที่นอน หมอน มุ้ง เครื่องใช้ต่างๆ ก็ต้องสะอาดอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เชื้อโรคนั้นไม่เข้ามาได้ และที่สำคัญคือการออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายนั้นแข็งแรง ทนต่อต้านโรคต่างๆได้ รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ร่วมกับการทานอาหารเสริมที่มีประโยชน์ ควบคู่ไปด้วยก็ช่วยให้อาการป่วยของคุณดีขึ้น อย่างเช่น ถั่งเช่าสีทอง ที่ปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมกันมาก เพราะในถั่งเช่านั้นมี สาร Cordycepin ในถั่งเช่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต ช่วยต้านแบคทีเรียที่ก่อโรค สาร Cordycepic Acid ในถั่งเช่า ช่วยเพิ่ม metabolism ของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีพลัง แข็งแรง ไม่เหนื่อยง่ายและฟื้นตัวเร็วป้องกันเลือด ออกในสมอง,ลิ่มเลือด, โรคหัวใจขาดเลือด และหอบหืด และในถั่งเช่ายังช่วยกระตุ้นการใช้อ๊อกซิเจนสูงขึ้นกว่า 40% เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับปอด ทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ หอบหืด ด้วย จึงเป็นอาหารเสริมที่เหมาะแก่ผู้เป็น ภูมิแพ้ หอบหืด และผู้ที่มีอาการไอเรื้องรัง


     มีการทดสอบทางการแพทย์มากมายยังยืนยันถึงสรรพคุณในด้านนี้ของถั่งเช่า อย่าง นายแพทย์ สมยศ กิตติมั่นคง นายแพทย์กระทรวงสาธารณสุขที่ทำการศึกษาถั่งเช่าอย่างจริงจัง และค้นพบว่าถั่งเช่านั้นสามารถช่วยบำรุงร่างกายให้ดียิ่งขึ้นได้ โดยเฉพาะโรคภูมิแพ้ ภูมิแพ้อากาศ หอบหืด


  ส่วนของ กู๊ดเฮลท์1999 จำกัด ถั่งเช่า GTC ของเรา ผ่านการตรวจวิเคราะห์สารประกอบโดยเครื่อง High Performance Liquid Chromatography (HPLC) พบว่าถั่งเช่าของเรา มีสาร Cordycepin, สาร Adenosine และสาร Hydroxyethyl Adenosine ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์หลัก สูงกว่าถั่งเช่ายี่ห้ออื่นๆในตลาด

     ยิ่งไปกว่านั้นถั่งเช่าของเรายังได้รับการพิสูจน์จากผู้ใช้จริงแล้วว่า ได้ผลจริง โดยมีตัวอย่างผู้ใช้มากมายที่รับประทานถั่งเช่า GTC แล้วช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ทั้งยังช่วยบรรเทาโรคภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภูมิแพ้ ไอเรื้อรัง หอบหืด ความดัน เบาหวาน และโรคอื่นๆได้เป็นอย่างดี

      บริษัท กู๊ดเฮลท์1999 จำกัด  จึงได้มีการนำผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าสีทองแท้ ที่มีคุณภาพ และได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่มานำจำนาย โดยผ่านการรับรองแล้ว อย่างถูกต้อง และได้รับการพิสูจน์จากผู้ใช้จริงแล้วว่า ได้ผลจริง โดยมีตัวอย่างผู้ใช้มากมายที่รับประทานถั่งเช่า GTC แล้วช่วยให้สุขภาพดีขึ้นจริง

    หากท่านใดสนใจสั่งซื้อเลยตอนนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ !
โทรเลย 02-107-0088 หรือคลิกที่ http://www.goodhealth1999.com/
ถั่งเช่า  ถั่งเช่าสีทอง  ขายถั่งเช่า  เห็ดถั่งเช่า 
ถั่งเช่าราคา 
6
 smiley35 smiley35 smiley35 สุดยอดที่สุดทีมชาติไทยๆๆ smiley36 smiley36 smiley36
goldenslotonline golden-slot
7
ออกกำลังกายมากๆ
8
จากแฟนคลับถึงนุศรา / Re: ตุ๊กตาโมเดลนุศรากับปลื้มจิตร
« กระทู้ล่าสุด โดย Pumpjin เมื่อ 04 01, 2015, 02:40:34 PM »
ตุ๊กตาอ่ะน่ารักหมด
9
รู้จักกันก่อนกับ INCHEON GAMES
“ INCHEON GAMES 2014 ” การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 17 มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เพื่อช่วงชิงความเป็นเจ้าเหรียญทองและมหาอำนาจทางด้านกีฬาแห่งเอเชีย

ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 19 กันยายน – 4 ตุลาคม 57

คำขวัญอย่างเป็นทางการ ว่า“ Diversity Shines Here ” หรือ อณูแห่งความหลากหลาย เปล่งประกาย ณ ที่นี่ โดยคำว่าอณูแห่งความหลากหลาย หมายถึง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และศาสนา ของชาวเอเชียที่แตกต่างกันไป

ส่วนมาสคอตในปีนี้ คือ แมวน้ำ 3 ตัว มีชื่อว่า "บาราเมะ (ลม)" "ซุมุโระ (การเต้นรำ)" และ "วิซอน (แสงสว่าง )" มาสคอตทั้ง 3 ตัวยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการเชื่อมมิตรภาพ และความสัมพันธ์ของเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้อีกด้วย หลังจากได้รู้ข้อมูลคร่าวๆ กันแล้วเรามาทำความรู้จักกับ อินชอน เมืองที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันครั้งนี้กันดีกว่า

ทักทายอินชอน

ทักทายอินชอน
ทักทายอินชอน
“ อินชอน ” เป็นเมืองท่าที่สำคัญมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ3ของประเทศเกาหลีใต้รองจากโซล และปูซานตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ห่างจากกรุงโซลมาทางตะวันตกราว 40 กิโลเมตร หรือระยะทางประมาณกรุงเทพฯ ถึง สมุทรปราการ เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของเกาหลีใต้รวมถึงเป็นที่ตั้งของท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนซึ่งเป็นท่าอากาศยานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นเมืองแห่งศูนย์กลางธุรกิจนานาชาติ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในตัวเมืองมากมาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ ที่สวยงามโดยรอบซึ่งในช่วงที่มีการแข่งขันนี้จะตรงกับช่วงฤดูใบไม้ร่วงพอดีถือได้ว่าเป็นฤดูที่อากาศดีที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ เพราะเป็นช่วงที่มีอากาศแจ่มใสและเย็นสบาย โดยทั่วทั้งประเทศเกาหลีใต้จะถูกปกคลุมไปด้วยใบไม้ที่เปลี่ยนสี เป็นสีเหลือง สีแดง และสีส้ม ทำให้ทั้งประเทศเกาหลีใต้ดูสวยงามเป็นอย่างยิ่งเป็นช่วงเหมาะสำหรับการไปเที่ยวพักผ่อน และเชียร์กีฬาควบคู่กันไปในตัวเลย ว่าแล้วเราก็มาดูกันดีกว่าว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองอินชอน มีอะไรบ้าง


เกาะวอลมิโด (Wolmido Island)
เกาะวอลมิโด
(Wolmido Island)
อดีตท่าเรือหลักของอินชอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเล และการพักผ่อนที่แสนสบาย เกาะวอลมิโดเป็นเกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งของเกาหลี ตั้งชื่อตามลักษณะของรูปร่างที่มีขนาดยาวและเรียวคล้ายคลึงกับส่วนปลายของพระจันทร์ครึ่งดวง มีอาหารอร่อยและสินค้าพื้นเมืองน่าช้อปมากมาย แถมด้วยที่เที่ยวสวยๆและสวนสนุกขนาดย่อม ลองแวะไปรับรองว่า เลิฟที่สุดอินชอน ไชน่าทาวน์ ( Incheon China Town )
อินชอน ไชน่าทาวน์
(Incheon China Town)
เป็นชุมชนของชาวจีนที่ถือกำเนิดจากการเปิดท่าเรืออินชอนในปี ค.ศ. 1883 ในอดีตนับเป็นพื้นที่สำคัญในการขนส่งและค้าขายสินค้าจากประเทศจีน สำหรับปัจจุบันนี้ชาวจีนที่ยังคงอาศัยอยู่เป็นรุ่นที่ 2 หรือรุ่นที่ 3 นับจากที่มีการบุกเบิกแต่กลิ่นไอและการดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมของคนรุ่นก่อนยังคงมีให้เห็นรวมไปถึงการได้มีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติอาหารจีนที่มีให้เลือกสรรหลายร้านที่อินชอนไชน่าทาวน์แห่งนี้


ต่อด้วย เที่ยวไปในโซล
สวนสนุกลอตเต้เวิลด์
(Lotte World)
อาณาจักรแห่งความบันเทิงในรูปแบบของสวนสนุกที่ตั้งอยู่ย่านเขตเมืองโซลซึ่งติดกับเมืองอินชอนเป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี โดย แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือสวนสนุกในร่มที่เรียกว่า LotteWorldAdventure และสวนสนุกกลางแจ้งที่เรียกว่า MagicIsland น่าสนุกแบบนี้ถ้าไม่แวะไปไม่ได้แล้ว

สวนสนุกลอตเต้เวิลด์ (Lotte World)
ตลาดเมียงดง
(Myeongdong)
แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตในเกาหลี ซึ่งใครที่มาเกาหลีต้องมาช้อปปิ้งที่นี่ เพราะเป็นจุดศูนย์รวมของแฟชั่นที่วัยรุ่น เป็นที่ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดังได้ถูกและของแถมเยอะที่สุด ตลาดเมียงดงนี้จะมีเสื้อผ้าแฟชั่น กางเกงรองเท้า กระเป๋า น้ำหอม เครื่องสำอางค์ ทั้งแบบแบรนด์เนมชื่อดัง และแบรนด์ท้องถิ่น ซีดีเพลง รูปดารา และอีกมากมาย ดังนั้นก่อนหลงเข้าไป ต้องตั้งสติให้ดีก่อน ไม่งั้นเงินหมดกระเป๋าเอาง่ายๆเลยนะเนี่ย

ตลาดเมียงดง (Myeongdong)
หอคอยกรุงโซล
(Seoul Tower) หรือ
“นัมซานทาวเวอร์”
ตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน มีทางขึ้นอยู่ตรงสวนนัมซานซึ่งเป็นหอคอยที่มีความสูงจากฐานประมาณ 236.7 เมตร มีความสูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นหอคอย 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก ไฮไลท์ ของ Seoul Tower คือ การคล้องกุญแจคู่รัก “Love Key Ceremony”บนโซลทาวเวอร์ ด้วยความเชื่อที่ว่าหากคู่รักคู่ใดได้มาเยือนและคล้องกุญแจคู่รักกันที่นี่ จะทำให้ความรักของทั้งคู่ยืนยาว ว้าวว

หอคอยกรุงโซล (Seoul Tower) หรือ “นัมซานทาวเวอร์”

อิ่มอร่อย แสนสนุก กับเมนูดังจากซีรีย์เกาหลี
แวะเที่ยวกันมาหลายที่ละชักเริ่มหิวแล้วจิมาเกาหลีทั้งที่ต้องหาอะไรอร่อยๆใส่ท้องสักหน่อย ว่าแต่เอ..ของขึ้นที่ของที่นี้มีอะไรมั่งน้า..จะอร่อยถูกปากเรารึเปล่า ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ลุยยยย
คาลบิ (Calbi) หรือหมูย่างเกาหลี
คาลบิ (Calbi)
หรือหมูย่างเกาหลี
เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนไทยรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่หมูย่างเกาหลีสูตรต้นตำหรับซึ่งจะแตกต่างกับบ้านเราเพราะว่าหมูนั้นชิ้นใหญ่ถึงขนาดว่าก่อนกินต้องใช้กรรไกรมาตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆ และเนื้อนุ่มมากทานกับกิมจิสูตรลับของร้านซึ่งรสชาติไม่ซ้ำกันเลยแต่ถ้าอากาศหนาวๆก็ขาดไม่ได้เลยคือ โซจู หรือสาเกเกาหลี ใครคออ่อน ต้องระวังช็อตเดียวจอดนะจ๊ะ


ซัมกเยทัง (Samgyetang) หรือไก่ตุ๋นโสม
ซัมกเยทัง (Samgyetang)
หรือไก่ตุ๋นโสม
เป็นเมนูบำรุงสุขภาพคลายหนาวได้ในฤดูหนาว (เป็นการปรับสภาพร่างกายให้อุ่นขึ้นจากภายใน) โดยการเอาไก่ทั้งตัวไปตุ๋นกับโสม และสมุนไพรจีนแล้วเอามาเสริฟกับชามร้อนๆ พร้อมด้วยกิมจิหัวไชท้าวดอง เส้นขนมจีน เหล้าโซจู และพริกไทย ซึ่งวิธีกินไก่ตุ๋นโสม ก็คือจะต้องเทเหล้า “โซจู” ลงไปในชามไก่ เพื่อที่เนื้อไก่จะได้นุ่ม เสร็จแล้วก็แหวกตัวไก่ออก ซึ่งข้างในจะมีข้าวหมักไว้ใส่เส้นขนมจีนลงไปแล้วปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย กินกับเครื่องเคียง เป็นอีกหนึ่งเมนูอร่อยเหาะเลยทีเดียว


บิบิมบับ (Bibimbap) หรือข้าวยำเกาหลี
บิบิมบับ (Bibimbap)
หรือข้าวยำเกาหลี
เมนูขึ้นชื่อของเกาหลีเป็นเมนูที่คนไทยรู้จักกันดีโดยส่วนใหญ่จะเสิร์ฟพร้อมซุปทะเลหม้อไฟเป็นอาหารที่คนเกาหลีนิยมทานมากที่สุด เนื่องจากเป็นชื่อมงคลเหมาะกับการรับประทานในวันดีๆ จะมีส่วนผสมของผักหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นถั่วงอก แครอท แตงกวา ต้นหอม หรือจะใส่เนื้อสัตว์เพิ่มก็ได้ เป็นอาหารที่มีหลากสีสันจัดเรียงบนข้าวสวย เวลาทานให้นำไข่ไก่ และซอสบิบิมบัมมาคลุกให้เข้ากันทานคู่กับกิมจิ พร้อมน้ำซุปซีฟู้ดหม้อไฟทะเล จะได้ความคล่องคอดีและอร่อยมาก
ว้าวว...เพียงเท่านี้ทริปเกาหลีครั้งนี้ไม่ว่าจะไปเดี่ยวหรือหมู่ ก็สนุกสนานเฮฮาได้แล้ว ก่อนออกเดินทางแวะมาหาข้อมูลดีๆจากเว็บ Cigna ของเราก็ได้ ที่แน่ๆไปเที่ยวทั้งที อย่าให้มีกังวลใจ ซื้อประกันสุขภาพ และประกันเดินทางต่างประเทศไว้สำหรับเป็นตัวช่วยเผื่อทำของหายในต่างประเทศไปด้วย เดี๋ยวนี้ซื้อประกันออนไลน์ก็สะดวกสบายแสนง่ายดาย แถมราคาย่อมเยาอย่างที่คาดไม่ถึง มีเงินเหลือไปช้อปปิ้งและอิ่มอร่อยได้อย่างสบายใจ ก่อนลากันไปฝากไว้หนึ่งประโยค “คัมซาฮัมนิดา” แปลว่า “ขอบคุณค่า” ในภาษาเกาหลี

ขอบคุณข้อมูลจาก
เอเชียนเกมส์ที่เกาหลีใต้
visitkorea.or.kr
th.wikipedia.org
10
images / Re: รับรางวัลสยามกีฬา AWARDS 2012 06.03.2013
« กระทู้ล่าสุด โดย Bsakirazb เมื่อ 03 31, 2015, 03:52:13 PM »
ทีมนักตบลูกยาวสาวได้รางวัลนี้ไม่ใช่หรอครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 10